Thayinum Melai Enmel தாயினும் மேலாய் என்மேல்

தாயினும் மேலாய் என்மேல்
அன்பு வைத்தவர் நீரே
ஒரு தந்தையைப் போல
என்னையும் ஆற்றித் தேற்றிடிவீரே

என் உயிரோடு கலந்தவரே
உம் உறவாலே மகிழ்ந்திடுவேன்
உன் மேல் அன்பு வைத்தேன் -நான்
உமக்காக எதையும் செய்வேன்

கைவிடப்பட்ட நேரங்களெல்லாம்
உம் கரம் பிடிப்பேன்
எனைக் காக்கும் கரமதை
நழுவவிடாமல் முத்தம் செய்வேன்

எந்தன் கால்கள் இடறும் போது
விழுந்திட மாட்டேன் – உம்
தோளின் மீது ஏறிக்கொண்டு
பயணம் செய்வேன்


Thayinum Melai Enmel Lyrics in English
Thayinum Melai Enmel
thaayinum maelaay enmael
anpu vaiththavar neerae
oru thanthaiyaip pola
ennaiyum aattith thaettitiveerae

en uyirodu kalanthavarae
um uravaalae makilnthiduvaen
un mael anpu vaiththaen -naan
umakkaaka ethaiyum seyvaen

kaividappatta naerangalellaam
um karam pitippaen
enaik kaakkum karamathai
naluvavidaamal muththam seyvaen

enthan kaalkal idarum pothu
vilunthida maattaen – um
tholin meethu aerikkonndu
payanam seyvaen


Posted

in

by

Tags: