Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

பொல்லாங்கனை வென்று போராட்டத்தினில்

வீண் ஆசையை முற்றும் கீழடக்குவாய்

யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்

ஆற்றித் தேற்றியே காப்பார்

நித்தம் உதவி செய்வார்

மீட்பர் பலனை ஈவார்

ஜெயம் தந்திடுவார்

வீண் வார்த்தை பேசாமல் வீண் தோழரையும்

சேராமலே நீங்கி நல்வழியிலும்

நின்றூக்கமும் அன்பும் சற்றேனும் விடாய்

யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்

மெய் நம்பிக்கையாலே வென்றேகினோன் தான்

பொற்கிரீடம் பெற்றென்றும் பேர்வாழ்வடைவான்

மா நேசரின் பெலன் சார்ந்தே செல்லுவாய்

யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்


Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil Lyrics in English
theevinai seyyaathae maa sothanaiyil

pollaanganai ventu poraattaththinil

veenn aasaiyai muttum geeladakkuvaay

yaesaiyarai nampi ventekippovaay

aattith thaettiyae kaappaar

niththam uthavi seyvaar

meetpar palanai eevaar

jeyam thanthiduvaar

veenn vaarththai paesaamal veenn tholaraiyum

seraamalae neengi nalvaliyilum

nintaூkkamum anpum sattenum vidaay

yaesaiyarai nampi ventekippovaay

mey nampikkaiyaalae ventekinon thaan

porkireedam pettentum paervaalvataivaan

maa naesarin pelan saarnthae selluvaay

yaesaiyarai nampi ventekippovaay


Posted

in

by

Tags: