Theeya Manathai Matra Varum தீய மனதை மாற்ற வாரும் தூய ஆவியே கன

தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே – கன
நேய ஆவியே

  1. மாயபாசத் தழுந்தி வாடி மாளுஞ் சாவிதால் – மிக மாயும்
    பாவி நான் – தீய
  2. தீமை செய்ய நாடுதென்றன் திருக்கு நெஞ்சமே – மருள்
    தீர்க்கும், தஞ்சமே – தீய
  3. பரத்தை நோக்க மனம் அற்றேனே, பதடிதான், ஐயா – ஒரு
    பாவி நான் ஐயா – தீய
  4. ஏக்கத்தோடென் மீட்பைத் தேடி இரந்து கெஞ்சவே – தினம்
    இதயம் அஞ்சவே – தீய
  5. புதிய சிந்தை, புதிய ஆசை புதுப்பித்தாக்கவே – அதைப்
    புகழ்ந்து காக்கவே – தீய
  6. கிறிஸ்து மீது நாட்டங் கொண்டு கீதம் பாடவே – அவர்
    கிருபை தேடவே – தீய
  7. தேவ வசனப் பாலின்மீது தேட்டம் தோன்றவே – மிகு
    தெளிவு வேண்டவே – தீய
  8. ஜெபத்தின் தாகம் அகத்தில் ஊறி ஜெபித்துப் போற்றவே – மிக
    சிறப்பாய் ஏற்றவே – தீய

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும் Lyrics in English
Theeya Manathai Matra Varum
theeya manathai maatta vaarum, thooya aaviyae – kana
naeya aaviyae

  1. maayapaasath thalunthi vaati maalunj saavithaal – mika maayum
    paavi naan – theeya
  2. theemai seyya naaduthentan thirukku nenjamae – marul
    theerkkum, thanjamae – theeya
  3. paraththai Nnokka manam attenae, pathatithaan, aiyaa – oru
    paavi naan aiyaa – theeya
  4. aekkaththoden meetpaith thaeti iranthu kenjavae – thinam
    ithayam anjavae – theeya
  5. puthiya sinthai, puthiya aasai puthuppiththaakkavae – athaip
    pukalnthu kaakkavae – theeya
  6. kiristhu meethu naattang konndu geetham paadavae – avar
    kirupai thaedavae – theeya
  7. thaeva vasanap paalinmeethu thaettam thontavae – miku
    thelivu vaenndavae – theeya
  8. jepaththin thaakam akaththil oori jepiththup pottavae – mika
    sirappaay aettavae – theeya

Posted

in

by

Tags: