Theri Mudhal Kirubasanane Saranam திரி முதல் கிருபாசனனே சரணம்

  1. திரி முதல் கிருபாசனனே, சரணம்!
    ஜெக தல ரட்சக தேவா, சரணம்!
    தினம் அனுதினம் சரணம் – கடாட்சி!
    தினம் அனுதினம் சரணம் – சருவேசா!
  2. நலம் வளர் ஏக திரித்துவா, சரணம்!
    நமஸ்கரி உம்பர்கள் நாதா, சரணம்
    நம்பினேன் இது தருணம் – தருணம்
    நம்பினேன், தினம் சரணம் – சருவேசா!
  3. அருவுருவே, அருளரசே, சரணம்!
    அன்று மின்று மென்றும் உள்ளாய் சரணம்!
    அதிகுணனே தருணம் – கிரணமொளிர்
    அருள் வடிவே சரணம் – சருவேசா!
  4. உலகிட மேவிய உனதா, சரணம்
    ஓர் கிருபாசன ஒளியே, சரணம்!
    ஒளி அருள்வாய், தருணம் – மனுவோர்க்-கு
    உத்தமனே, சரணம் – சருவேசா!
  5. நித்திய தோத்திர நிமலா, சரணம்!
    நிதி இஸ்ரவேலரின் அதிபதி, சரணம்!
    நாதா, இது தருணம் – கிருபைக்கொரு
    ஆதாரா சரணம் – சருவேசா!

Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics Lyrics in English

  1. thiri muthal kirupaasananae, saranam!
    jeka thala ratchaka thaevaa, saranam!
    thinam anuthinam saranam – kadaatchi!
    thinam anuthinam saranam – saruvaesaa!
  2. nalam valar aeka thiriththuvaa, saranam!
    namaskari umparkal naathaa, saranam
    nampinaen ithu tharunam – tharunam
    nampinaen, thinam saranam – saruvaesaa!
  3. aruvuruvae, arularase, saranam!
    antu mintu mentum ullaay saranam!
    athikunanae tharunam – kiranamolir
    arul vativae saranam – saruvaesaa!
  4. ulakida maeviya unathaa, saranam
    or kirupaasana oliyae, saranam!
    oli arulvaay, tharunam – manuvork-ku
    uththamanae, saranam – saruvaesaa!
  5. niththiya thoththira nimalaa, saranam!
    nithi isravaelarin athipathi, saranam!
    naathaa, ithu tharunam – kirupaikkoru
    aathaaraa saranam – saruvaesaa!

Posted

in

by

Tags: