Thettraravaalan Yesuve தேற்றரவாளன் இயேசுவே

தேற்றரவாளன் இயேசுவே
என்னைத் தேடி வந்த அன்பு தெய்வமே – 2
தாயைப் போலத் தேற்றுகிறீர்
தந்தைப் போல் தோளில் சுமக்கின்றீர் – 2
தேற்றரவாளன் இயேசுவே
என்னைத் தேடி வந்த அன்பு தெய்வமே

  1. வனாந்தரமான வாழ்க்கையிலே
    வழியின்றி தவிக்கும் நேரத்திலே – 2
    பகைஞர்கள் சூழ்ந்திடும் நேரத்தினில்
    கடலினில் தரைவழி தந்தவர் நீர் – 2
    நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா – 2
    தேற்றரவாளன் இயேசுவே
    என்னைத் தேடி வந்த அன்பு தெய்வமே
  2. இருண்ட வாழ்க்கை பாதையிலே
    இன்னல்கள் சூழ்ந்திட்ட நேரத்திலே – 2
    இரவிலும் பகலிலும் நீர் எனக்கு
    அக்கினி ஸ்தம்பம் மேக ஸ்தம்பம் – 2
    நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா – 2
    தேற்றரவாளன் இயேசுவே
    என்னைத் தேடி வந்த அன்பு தெய்வமே
  3. மனுஷரின் வார்த்தை மாறாகி
    மனதினில் துயரங்கள் அழுத்துகையில் -2
    மாராவின் கசப்பை மதுரமாக்கி
    மகிமையின் வார்த்தையால் மகிழச்செய்தீர் –2
    நன்றி ஐயா உமக்கு நன்றி ஐயா – 2
    தேற்றரவாளன் இயேசுவே
    என்னைத் தேடி வந்த அன்பு தெய்வமே –2
    தாயைப் போலத் தேற்றுகிறீர்
    தந்தைப் போல் தோளில் சுமக்கின்றீர் – 2
    தேற்றரவாளன் இயேசுவே
    என்னைத் தேடி வந்த அன்பு தெய்வமே

Thettraravaalan Yesuve Lyrics in English
thaettaravaalan Yesuvae
ennaith thaeti vantha anpu theyvamae – 2

thaayaip polath thaettukireer
thanthaip pol tholil sumakkinteer – 2

thaettaravaalan Yesuvae
ennaith thaeti vantha anpu theyvamae

  1. vanaantharamaana vaalkkaiyilae
    valiyinti thavikkum naeraththilae – 2
    pakainjarkal soolnthidum naeraththinil
    kadalinil tharaivali thanthavar neer – 2

nanti aiyaa umakku nanti aiyaa – 2

thaettaravaalan Yesuvae
ennaith thaeti vantha anpu theyvamae

  1. irunnda vaalkkai paathaiyilae
    innalkal soolnthitta naeraththilae – 2
    iravilum pakalilum neer enakku
    akkini sthampam maeka sthampam – 2

nanti aiyaa umakku nanti aiyaa – 2

thaettaravaalan Yesuvae
ennaith thaeti vantha anpu theyvamae

  1. manusharin vaarththai maaraaki
    manathinil thuyarangal aluththukaiyil -2
    maaraavin kasappai mathuramaakki
    makimaiyin vaarththaiyaal makilachcheytheer -2

nanti aiyaa umakku nanti aiyaa – 2

thaettaravaalan Yesuvae
ennaith thaeti vantha anpu theyvamae -2

thaayaip polath thaettukireer
thanthaip pol tholil sumakkinteer – 2

thaettaravaalan Yesuvae
ennaith thaeti vantha anpu theyvamae


Posted

in

by

Tags: