Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
உம்மோடு இணைந்திருக்கும் கிளை நாங்கள்
உமக்காய் படருகின்ற கொடி நாங்கள்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா

  1. பசும்புல் மேய்ச்சலிலே நடத்திச் செல்பவரே
    பரிசுத்தமானவரே – ஐயா
    உள்ளமே மகிழுதையா உம்மோடு இருப்பதனால்
    கள்ளம் நீங்குதையா – எனக்கு
  2. குயவன் கையில் உள்ள களிமண்நாங்கள்
    ஏந்தி வனைந்திடுமே ஐயா
    சித்தம் போல் உருவாக்கும்
    சுத்தமாய் உருமாற்றம்
    நித்தம் உம் கரத்தில் – நாங்கள்
  3. வார்த்தையில் நிலைத்திருந்து தினமும்
    கனி கொடுக்கும் சீடர்கள் நாங்கள்
    வேதத்தை ஏந்துகிறோம்
    வாசித்து மகிழுகின்றோம்
    தியானம் செய்கின்றோம் – நாங்கள்

Trachai Chadiya
thiraatchai setiyae Yesu raajaa
ummodu innainthirukkum kilai naangal
umakkaay padarukinta koti naangal
thiraatchaை setiyae Yesu raajaa

  1. pasumpul maeychchalilae nadaththich selpavarae
    parisuththamaanavarae – aiyaa
    ullamae makiluthaiyaa ummodu iruppathanaal
    kallam neenguthaiyaa – enakku
  2. kuyavan kaiyil ulla kalimannnaangal
    aenthi vanainthidumae aiyaa
    siththam pol uruvaakkum
    suththamaay urumaattam
    niththam um karaththil – naangal
  3. vaarththaiyil nilaiththirunthu thinamum
    kani kodukkum seedarkal naangal
    vaethaththai aenthukirom
    vaasiththu makilukintom
    thiyaanam seykintom – naangal

Posted

in

by

Tags: