Thirukarathal Thangi Ennai திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

  1. திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
    திருச்சித்தம் போல் நடத்திடுமே
    குயவன் கையில் களிமண் நான்
    அனுதினமும் நீர் வனைந்திடுமே
  2. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
    இதயமதில் ஆறுதலே
    காரிருளில் நடக்கையிலே
    தீபமாக வழி நடத்தும்
  3. ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
    அசையும்போது என் படகில்
    ஆத்ம நண்பர் இயேசு உண்டே
    சேர்ந்திடுவேன் அவர் சமூகம்
  4. அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
    அளித்தனரே இந்த மீட்பு
    கண்களினால் காண்கிறேனே
    இன்ப கானான் தேசமதை

Thirukarathal Thangi Ennai Lyrics in English

  1. thirukkaraththaal thaangi ennai
    thiruchchiththam pol nadaththidumae
    kuyavan kaiyil kalimann naan
    anuthinamum neer vanainthidumae
  2. um vasanam thiyaanikkaiyil
    ithayamathil aaruthalae
    kaarirulil nadakkaiyilae
    theepamaaka vali nadaththum
  3. aalkadalil alaikalinaal
    asaiyumpothu en padakil
    aathma nannpar Yesu unntae
    sernthiduvaen avar samookam
  4. avar namakkaay jeevan thanthu
    aliththanarae intha meetpu
    kannkalinaal kaannkiraenae
    inpa kaanaan thaesamathai

Posted

in

by

Tags: