Thirupaatham Nambi Vanthen திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

  1. திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
    கிருபை நிறை இயேசுவே
    தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
    தேவ சமூகத்திலே
  2. இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
    களைத்தோரை தேற்றிடுமே
    சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
    சுகமாய் அங்கு தாங்கிடுவேன்
  3. என்னை நோக்கி கூப்பிடு என்றீர்
    இன்னல் துன்ப நேரத்திலும்
    கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
    கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே
  4. மனம் மாற மாந்தன் நீரல்ல
    மன வேண்டுதல் கேட்டிடும்
    எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
    இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
  5. என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
    என்ன நிந்தை நேரிடினும்
    உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
    உமது பெலன் ஈந்திடுமே
  6. உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
    உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன்
    தமது முகப் பிரகாசம்
    தினமும் என்னில் வீசிடுதே
  7. சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோட
    நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
    என்னைத் தேற்றிடும் அடையாளம்
    இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே

Thirupaatham Nambi Vanthen Lyrics in English

  1. thiruppaatham nampi vanthaen
    kirupai nirai Yesuvae
    thamathanpaik kanndatainthaen
    thaeva samookaththilae
  2. ilaippaaruthal tharum thaevaa
    kalaiththorai thaettidumae
    siluvai nilal enthan thanjam
    sukamaay angu thaangiduvaen
  3. ennai Nnokki kooppidu enteer
    innal thunpa naeraththilum
    karuththaay visaariththu entum
    kanivodennai Nnokkidumae
  4. manam maara maanthan neeralla
    mana vaennduthal kaetdidum
    enathullam ootti jepiththae
    Yesuvae ummai anndiduvaen
  5. ennaik kaividaathirum naathaa
    enna ninthai naeritinum
    umakkaaka yaavum sakippaen
    umathu pelan eenthidumae
  6. ummai ookkamaay Nnokkip paarththae
    unnmaiyaay vetkam ataiyaen
    thamathu mukap pirakaasam
    thinamum ennil veesiduthae
  7. saththuru thalai kavilnthoda
    niththamum kiriyai seythidum
    ennaith thaettidum ataiyaalam
    Yesuvae intu kaatdidumae

Posted

in

by

Tags: