Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்

  1. அற்புதமான அன்பே – என்னில்
    பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
    என்றும் மாறா தேவ அன்பே
    என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே
  2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே – பூவில்
    ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
    தியாகமான தேவ அன்பே
    திவ்விய மதுர அன்பே

Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen Lyrics in English
thoththiram paatiyae pottiduvaen
thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai
vaalththi vanangiduvaen

  1. arputhamaana anpae – ennil
    porparan paaraattum thooya anpae
    entum maaraa thaeva anpae
    ennullam thangum anpae
  2. jothiyaay vantha anpae – poovil
    jeevan thanthu ennai meetta anpae
    thiyaakamaana thaeva anpae
    thivviya mathura anpae

Posted

in

by

Tags: