Thoeththiram Seyvaenae தோத்திரம் செய்வேனே

தோத்திரம் செய்வேனே – ரட்சகனைத்
தோத்திரம் செய்வேனே

பாத்திரமாக்க இம்மாத்ரம் கருணைவைத்த
பார்த்திபனை யூதக் கோத்திரனை என்றும்

  1. அன்னை மரி சுதனை – புல் மீது
    அமிழ்துக் கழுதவனை
    முன்னணை மீதுற்ற சின்னக் குமாரனை
    முன்னுரை நூற்படி இந்நிலத் துற்றோனை
  2. கந்தை பொதிந்தவனை – வானோர்களும்
    வந்தடி பணிபவனை
    மந்தையர்க் கானந்த மாட்சியளித்தோனை
    மான பரன் என்னும் ஞான குணவானை
  3. செம்பொன் னுருவானைத் – தேசிகர்கள்
    தேடும் குருவானை
    அம்பர மேவிய உம்பர் கணத்தோடு
    அன்பு பெற நின்று பைம் பொன் மலர் தூவி.

Thoeththiram Seyvaenae Lyrics in English
thoththiram seyvaenae – ratchakanaith
thoththiram seyvaenae

paaththiramaakka immaathram karunnaivaiththa
paarththipanai yoothak koththiranai entum

  1. annai mari suthanai – pul meethu
    amilthuk kaluthavanai
    munnannai meethutta sinnak kumaaranai
    munnurai noorpati innilath thuttaோnai
  2. kanthai pothinthavanai – vaanorkalum
    vanthati pannipavanai
    manthaiyark kaanantha maatchiyaliththonai
    maana paran ennum njaana kunavaanai
  3. sempon nuruvaanaith – thaesikarkal
    thaedum kuruvaanai
    ampara maeviya umpar kanaththodu
    anpu pera nintu paim pon malar thoovi.

Posted

in

by

Tags: