Thollai Kasdangal தொல்லை கஷ்டங்கள்

தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும் துன்பம் துக்கம் வரும்
இன்பத்தில் துன்பம் நேர்ந்திடும் இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
சோதனை வரும் வேளையில் சொற்கேட்கும் செவியிலே
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரும் பரன் உன்னைக் காக்க வல்லோர்

காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு (3 )
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே

  1. ஐயமிருந்ததோர் காலத்தில் ஆவிக் குறைவால் தான்
    மீட்பர் உதிர பெலத்தால் சத்துருவை வென்றேன்
    என் பயம் யாவும் நீங்கிற்றே இயேசு கை தூக்கினார்
    முற்றும் என்னுள்ளம் மாறிற்று இயேசென்னைக் காக்க வல்லோர் -காக்கும்
  2. என்ன வந்தாலும் நம்புவேன் என் நேச மீட்பரை
    யார் கைவிட்டாலும் பின் செல்வேன் எனது இயேசுவை
    அகல ஆழ உயரமாய் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்

என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும் என்னைக் கைவிடமாட்டார் -காக்கும்


Thollai Kasdangal Lyrics in English
thollai kashdangal soolnthidum thunpam thukkam varum
inpaththil thunpam naernthidum irulaayth thontum engum
sothanai varum vaelaiyil sorkaetkum seviyilae
paraththilirunthu jeyam varum paran unnaik kaakka vallor

kaakkum valla meetpar unndenakku (3 )
kaakkum valla meetpar unndenakku
kaaththiduvaar entumae

  1. aiyamirunthathor kaalaththil aavik kuraivaal thaan
    meetpar uthira pelaththaal saththuruvai venten
    en payam yaavum neengitte Yesu kai thookkinaar
    muttum ennullam maarittu iyaesennaik kaakka vallor -kaakkum
  2. enna vanthaalum nampuvaen en naesa meetparai
    yaar kaivittalum pin selvaen enathu Yesuvai
    akala aala uyaramaay evvalavanpu koornthaar
    enna thunpangal vanthaalum ennaik kaividamaattar -kaakkum

Posted

in

by

Tags: