Thooki Sumapeerae தூக்கி சுமப்பீரே

தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம்
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன்

குழப்பங்கள் என்னை குழப்பும் போது
குழந்தை போல நான் உம்முன் வருவேன்
போராட்டங்கள் எனை நோக்கி கெர்ச்சிக்கும் போது
யூத ராஜ சிங்கத்திடம் அடைக்கலம் புகுவேன்

பாரங்கள் என்னை அழுத்தும் போது
உம் பாதத்தை நான் பிடித்துக்கொள்வேன்
யாருமின்றி நான் கலங்கும் போது
என் நண்பனாக நீரே என்னை நடத்திச் செல்வீர்


Thooki Sumapeerae Lyrics in English
thookki sumappeerae vaalnaalellaam
thookki sumappeerae vaalnaalellaam
unthan tholkalil naan kidappaen
payaminti vaalnthiduvaen

kulappangal ennai kulappum pothu
kulanthai pola naan ummun varuvaen
poraattangal enai Nnokki kerchchikkum pothu
yootha raaja singaththidam ataikkalam pukuvaen

paarangal ennai aluththum pothu
um paathaththai naan pitiththukkolvaen
yaaruminti naan kalangum pothu
en nannpanaaka neerae ennai nadaththich selveer


Posted

in

by

Tags: