Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer தூய ஆவியே துணையாக வருவீர்

தூய ஆவியே துணையாக வருவீர்

இயேசுவின் சாட்சிகளாய் எம்மை மாற்றிடுவீர் – 2

மனத்தின் தீமைகளை மன்னிக்க வருவீர்

மனத்தின் கீறல்களை மாற்றிட வருவீர் – 2

மனத்தின் பாரங்களைப் போக்கிட வருவீர்

மனத்தின் காயங்களை ஆற்றிட வருவீர் – 2

தாழ்வு மனம் நீக்கித் தேற்றிட வருவீர்

தடுமாறி நான் விழாமல் தாங்கிட வருவீர் – 2

பாவப் பிடிநின்று மீட்டிட வருவீர்

பாவக் கறை கழுவி தூய்மை தர வருவீர் – 2

கல்மன இதயத்தைக் கரைத்திட வருவீர்

இதயத்தின் வெறுப்புகளை விலக்கிட வருவீர் – 2


Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer Lyrics in English
thooya aaviyae thunnaiyaaka varuveer

Yesuvin saatchikalaay emmai maattiduveer – 2

manaththin theemaikalai mannikka varuveer

manaththin geeralkalai maattida varuveer – 2

manaththin paarangalaip pokkida varuveer

manaththin kaayangalai aattida varuveer – 2

thaalvu manam neekkith thaettida varuveer

thadumaari naan vilaamal thaangida varuveer – 2

paavap pitinintu meettida varuveer

paavak karai kaluvi thooymai thara varuveer – 2

kalmana ithayaththaik karaiththida varuveer

ithayaththin veruppukalai vilakkida varuveer – 2


Posted

in

by

Tags: