Thooyimai Pera Naadu தூய்மை பெற நாடு

தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர்
பாதமே
நிலைத்தவர் வார்த்தை
உட்கொள்ளென்றுமே
கூடி பக்தரோடு, சோர்ந்தோர்
தாங்குவாய்
யாவிலுமே தெய்வ தயை நாடுவாய்

  1. தூய்மை பெற நாடு; லோகக்
    கோஷ்டத்தில்
    தனித்திரு நாளும் அவர் பாதத்தில்
    இயேசுவைப் போலாவாய் ,
    நோக்கின் அவரை
    பார்ப்போர் உன்னில் காண்பார்,
    அவர் சாயலை
  2. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர்
    நடத்த
    என்ன நேரிட்டாலும்
    அவர் பின் செல்ல
    இன்பம் துன்பம் நேர்ந்தும்
    விடாடீநு அவரை
    நோக்கியவர் வாக்கில்
    வைப்பாய் நம்பிக்கை
  3. தூய்மை பெற நாடு; ஆத்மா
    அமர்ந்து
    சிந்தை செய்கை யாவும்
    அவர்க்குட்பட்டு
    அன்பின் ஜீவ ஊற்றைச்
    சேர்ந்து ருசிக்க
    முற்றும் தூய்மையாவாய் ,

விண்ணில் வசிக்க!


Thooyimai Pera Naadu Lyrics in English
thooymai pera naadu; karththar
paathamae
nilaiththavar vaarththai
utkollentumae
kooti paktharodu, sornthor
thaanguvaay
yaavilumae theyva thayai naaduvaay

  1. thooymai pera naadu; lokak
    koshdaththil
    thaniththiru naalum avar paathaththil
    Yesuvaip polaavaay ,
    Nnokkin avarai
    paarppor unnil kaannpaar,
    avar saayalai
  2. thooymai pera naadu; karththar
    nadaththa
    enna naerittalum
    avar pin sella
    inpam thunpam naernthum
    vidaateenu avarai
    Nnokkiyavar vaakkil
    vaippaay nampikkai
  3. thooymai pera naadu; aathmaa
    amarnthu
    sinthai seykai yaavum
    avarkkutpattu
    anpin jeeva oottaைch
    sernthu rusikka
    muttum thooymaiyaavaay ,
    vinnnnil vasikka!

Posted

in

by

Tags: