Thothiram Paadiye Pottriduven தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்

சரணங்கள்

  1. அற்புதமான அன்பே — என்னில்
    பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
    என்றும் மாறா தேவ அன்பே
    என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே — தோத்திரம்
  2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே — பூவில்
    ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
    தியாகமான தேவ அன்பே
    திவ்விய மதுர அன்பே — தோத்திரம்
  3. மாய உலக அன்பை நம்பி
    மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
    என்னை வென்ற தேவ அன்பே
    என்னில் பொங்கும் பேரன்பே — தோத்திரம்
  4. ஆதரவான அன்பே — நித்தம்
    அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
    உன்னதமாம் தேவ அன்பே
    உள்ளம் கவரும் அன்பே — தோத்திரம்
  5. வாக்கு மாறாத அன்பே — திரு
    வார்த்தையுரைத் தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
    சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
    சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே — தோத்திரம்

Thothiram Paadiye Pottriduven Lyrics in English

thoththiram paatiyae pottiduvaen
thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai
vaalththi vanangiduvaen

saranangal

  1. arputhamaana anpae — ennil
    porparan paaraattum thooya anpae
    entum maaraa thaeva anpae
    ennullam thangum anpae — thoththiram
  2. jothiyaay vantha anpae — poovil
    jeevan thanthu ennai meetta anpae
    thiyaakamaana thaeva anpae
    thivviya mathura anpae — thoththiram
  3. maaya ulaka anpai nampi
    maannda ennaik kanndalaiththa anpae
    ennai venta thaeva anpae
    ennil pongum paeranpae — thoththiram
  4. aatharavaana anpae — niththam
    annai pol ennaiyum thaangum anpae
    unnathamaam thaeva anpae
    ullam kavarum anpae — thoththiram
  5. vaakku maaraatha anpae — thiru
    vaarththaiyuraith thennaith thaettum anpae
    sarva valla thaeva anpae
    santhatham ongum anpae — thoththiram

Posted

in

by

Tags: