Thothiram Seivene Ratchaganai தோத்திரம் செய்வேனே ரட்சகனைத்

தோத்திரம் செய்வேனே – ரட்சகனைத்
தோத்திரம் செய்வேனே

அனுபல்லவி

பாத்திரமாக்க இம்மாத்ரம் கருணைவைத்த
பார்த்திபனை யூதக் கோத்திரனை, என்றும் — தோத்திரம்

சரணங்கள்

  1. அன்னை மரி சுதனை – புல்மீது
    அமிழ்துக் கழுதவனை,
    முன்னணை மீதுற்ற சின்னக் குமாரனை,
    முன்னுரை நூற்படி இந்நிலத் துற்றோனை — தோத்திரம்
  2. கந்தை பொதிந்தவனை – வானோர்களும்
    வந்தடி பணிபவனை,
    மந்தையர்க் கானந்த மாட்சியயளித்தோனை,
    வான பரன் என்னும் ஞான குணவானை — தோத்திரம்
  3. செம்பொன் னுருவானைத் – தேசிகர்கள்
    தேடும் குருவானை,
    அம்பர மேவிய உம்பர் கணத்தோடு
    அன்பு பெற நின்று, பைம் பொன் மலர் தூவி — தோத்திரம்

Thothiram Seivene Ratchaganai Lyrics in English

thoththiram seyvaenae – ratchakanaith
thoththiram seyvaenae

anupallavi

paaththiramaakka immaathram karunnaivaiththa
paarththipanai yoothak koththiranai, entum — thoththiram

saranangal

  1. annai mari suthanai – pulmeethu
    amilthuk kaluthavanai,
    munnannai meethutta sinnak kumaaranai,
    munnurai noorpati innilath thuttaோnai — thoththiram
  2. kanthai pothinthavanai – vaanorkalum
    vanthati pannipavanai,
    manthaiyark kaanantha maatchiyayaliththonai,
    vaana paran ennum njaana kunavaanai — thoththiram
  3. sempon nuruvaanaith – thaesikarkal
    thaedum kuruvaanai,
    ampara maeviya umpar kanaththodu
    anpu pera nintu, paim pon malar thoovi — thoththiram

Posted

in

by

Tags: