Thudhi Ganam Seluthugirom துதி கனம் செலுத்துகிறோம்

துதி கனம் செலுத்துகிறோம்
திரியேக தேவனுக்கே
ஆராதனை நாயகரே
என்றென்றும் புகழ் உமக்கே

  1. பரிசுத்தரே பரம பிதாவே
    பரலோக ராஜாவே – இருள் ஏதும்
    பாவமேதும் இல்லாத தூயவரே
  2. பேரறிவும் ஞானமும் நீரே
    ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே – யோசனையில்
    பெரியவரே மறைபொருள் உமக்கில்லையே
  3. சர்வலோக நீதிபதியே பூமியின் ராஜாவே
    நீதியோடும் நிதானத்தோடும்
    நியாயங்கள் தீர்ப்பவரே
  4. என்னுயிராய் இருப்பவர் நீரே
    என் பெலன் சுகம் நீரே – என் வழியே
    சத்தியமே உம்மாலே வாழ்கிறேன்

Thudhi Ganam Seluthugirom Lyrics in English
Thudhi Ganam Seluthugirom
thuthi kanam seluththukirom
thiriyaeka thaevanukkae
aaraathanai naayakarae
ententum pukal umakkae

  1. parisuththarae parama pithaavae
    paraloka raajaavae – irul aethum
    paavamaethum illaatha thooyavarae
  2. paerarivum njaanamum neerae
    aalosanai karththar neerae – yosanaiyil
    periyavarae maraiporul umakkillaiyae
  3. sarvaloka neethipathiyae poomiyin raajaavae
    neethiyodum nithaanaththodum
    niyaayangal theerppavarae
  4. ennuyiraay iruppavar neerae
    en pelan sukam neerae – en valiyae
    saththiyamae ummaalae vaalkiraen

Posted

in

by

Tags: