- துக்க பாரத்தால் இளைத்து
நொந்து போனாயோ?
இயேசு உன்னைத் தேற்றிக் கொள்வார்
வாராயோ? - அன்பின் ரூபகாரமாக
என்ன காண்பித்தார்?
அவர் பாதம் கை விலாவில்
காயம் பார்! - அவர் சிரசதின் கிரீடம்
செய்ததெதனால்?
ரத்தினம் பொன்னாலுமல்ல
முள்ளினால்! - கண்டுபிடித்தாண்டினாலும்
துன்பம் வருமே!
கஷ்டம், துக்கம், கண்ணீர் யாவும்
இம்மையே. - அவரைப் பின்பற்றினோர்க்கு
துன்பம் மாறுமோ?
சாவின் கூரும் மாறிப்போகும்,
போதாதோ? - பாவியேனை ஏற்றுக்கொள்ள
மாட்டேன் என்பாரே!
விண், மண் ஒழிந்தாலும் உன்னை
தள்ளாரே! - போரில் வெற்றி சிறந்தோர்க்கு
கதியா ஈவார்?
தூதர், தீர்க்கர், தூயர், யாரும்
ஆம், என்பார்.
Thukka Bharathal Ilaithu Lyrics in English
- thukka paaraththaal ilaiththu
nonthu ponaayo?
Yesu unnaith thaettik kolvaar
vaaraayo? - anpin roopakaaramaaka
enna kaannpiththaar?
avar paatham kai vilaavil
kaayam paar! - avar sirasathin kireedam
seythathethanaal?
raththinam ponnaalumalla
mullinaal! - kanndupitiththaanntinaalum
thunpam varumae!
kashdam, thukkam, kannnneer yaavum
immaiyae. - avaraip pinpattinorkku
thunpam maarumo?
saavin koorum maarippokum,
pothaatho? - paaviyaenai aettukkolla
maattaen enpaarae!
vinn, mann olinthaalum unnai
thallaarae! - poril vetti siranthorkku
kathiyaa eevaar?
thoothar, theerkkar, thooyar, yaarum
aam, enpaar.