Thukka Bharathal Ilaithu துக்க பாரத்தால் இளைத்து

  1. துக்க பாரத்தால் இளைத்து
    நொந்து போனாயோ?
    இயேசு உன்னைத் தேற்றிக் கொள்வார்
    வாராயோ?
  2. அன்பின் ரூபகாரமாக‌
    என்ன காண்பித்தார்?
    அவர் பாதம் கை விலாவில்
    காயம் பார்!
  3. அவர் சிரசதின் கிரீடம்
    செய்ததெதனால்?
    ரத்தினம் பொன்னாலுமல்ல‌
    முள்ளினால்!
  4. கண்டுபிடித்தாண்டினாலும்
    துன்பம் வருமே!
    கஷ்டம், துக்கம், கண்ணீர் யாவும்
    இம்மையே.
  5. அவரைப் பின்பற்றினோர்க்கு
    துன்பம் மாறுமோ?
    சாவின் கூரும் மாறிப்போகும்,
    போதாதோ?
  6. பாவியேனை ஏற்றுக்கொள்ள‌
    மாட்டேன் என்பாரே!
    விண், மண் ஒழிந்தாலும் உன்னை
    தள்ளாரே!
  7. போரில் வெற்றி சிறந்தோர்க்கு
    கதியா ஈவார்?
    தூதர், தீர்க்கர், தூயர், யாரும்
    ஆம், என்பார்.

Thukka Bharathal Ilaithu Lyrics in English

  1. thukka paaraththaal ilaiththu
    nonthu ponaayo?
    Yesu unnaith thaettik kolvaar
    vaaraayo?
  2. anpin roopakaaramaaka‌
    enna kaannpiththaar?
    avar paatham kai vilaavil
    kaayam paar!
  3. avar sirasathin kireedam
    seythathethanaal?
    raththinam ponnaalumalla‌
    mullinaal!
  4. kanndupitiththaanntinaalum
    thunpam varumae!
    kashdam, thukkam, kannnneer yaavum
    immaiyae.
  5. avaraip pinpattinorkku
    thunpam maarumo?
    saavin koorum maarippokum,
    pothaatho?
  6. paaviyaenai aettukkolla‌
    maattaen enpaarae!
    vinn, mann olinthaalum unnai
    thallaarae!
  7. poril vetti siranthorkku
    kathiyaa eevaar?
    thoothar, theerkkar, thooyar, yaarum
    aam, enpaar.

Posted

in

by

Tags: