Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan துங்கனில் ஒதுங்குவோன் பங்கமின்றித் தங்குவான்

துங்கனில் ஒதுங்குவோன், பங்கமின்றித் தங்குவான்

அனுபல்லவி

கங்குல் பக லும்பரனார் காவல் அர ணாதலால் — துங்கனில்

சரணங்கள்

  1. வேடன் கண்ணி குத்துங்கால், விக்கினங்கள் சுற்றுங்கால்,
    மூடிஉனைக் காப்பரே, ஓர் மோசமின்றிச் சேர்ப்பரே — துங்கனில்
  2. பக்கத்திலே ஆயிரம், பாலே பதினாயிரம்
    சிக்கென வீழ்ந்தாழுமே, தீங்குனை அண்டாதுகாண் — துங்கனில்
  3. கண்ணினாலே பார்க்குவாய், கடவுள் செயல் நோக்குவாய்
    அண்ணலே உன் அடைக்கலம், ஆண்டவன் உன் தாபரம் — துங்கனில்
  4. தீங்குனை அண்டாலும், தீனங்கள் தீண்டாமலும்,
    பாங்கு தூதர் காபந்தில் பத்திரமாய் வாழ்வையே — துங்கனில்
  5. பாதம் கல்லிட றாமல், பகைவர் உக்ரம் மீறாமல்
    தூதர் உனைக் கைகளில் தூக்கி ஏந்திக் கொள்வரே — துங்கனில்
  6. நீடுநாட்களாகவே கேடு துன்பம் போகவே,
    வீடுபரதீசினில் சூடுவான் மா மகிமைகள் — துங்கனில்

Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan Lyrics in English
thunganil othunguvon, pangamintith thanguvaan

anupallavi

kangul paka lumparanaar kaaval ara nnaathalaal — thunganil

saranangal

  1. vaedan kannnni kuththungaal, vikkinangal suttungaal,
    mootiunaik kaapparae, or mosamintich serpparae — thunganil
  2. pakkaththilae aayiram, paalae pathinaayiram
    sikkena veelnthaalumae, theengunai anndaathukaann — thunganil
  3. kannnninaalae paarkkuvaay, kadavul seyal Nnokkuvaay
    annnalae un ataikkalam, aanndavan un thaaparam — thunganil
  4. theengunai anndaalum, theenangal theenndaamalum,
    paangu thoothar kaapanthil paththiramaay vaalvaiyae — thunganil
  5. paatham kallida raamal, pakaivar ukram meeraamal
    thoothar unaik kaikalil thookki aenthik kolvarae — thunganil
  6. needunaatkalaakavae kaedu thunpam pokavae,
    veeduparatheesinil sooduvaan maa makimaikal — thunganil

Posted

in

by

Tags: