Thuthi Seiya Thodanginal துதி செய்ய தொடங்கினால்

  1. துதி செய்ய தொடங்கினால்
    கர்த்தர் யுத்தம் செய்ய தொடங்குவார்
    துதிசெய்ய தொடங்கினால்
    கர்த்தர் யுத்தம் செய்ய தொடங்குவார்
    அஸ்திபாரம் அசைந்திடும்
    சாத்தான் அஸ்திபாரம் அசைந்திடும்
    அஸ்திபாரம் அசைந்திடும்
    சாத்தான் அஸ்திபாரம் அசைந்திடும்
  2. முழங்கியே கெர்ச்சிக்கிறார்
    கர்த்தர் பராக்கிரமசாலியைப் போல்
    முழங்கியே கெர்ச்சிக்கிறார்
    கர்த்தர் பராக்கிரமசாலியைப் போல்
    சத்துருவின் சேனைகளை
    அவர் முற்றிலுமாய் மேற்கொள்ளுவார்
    சத்துருவின் சேனைகளை
    அவர் முற்றிலுமாய் மேற்கொள்ளுவார்
  3. தடைகளை நீக்கிடவே
    நம் இயேசு ராஜா முன்செல்லுகிறார்
    தடைகளை நீக்கிடவே
    நம் இயேசு ராஜா முன்செல்லுகிறார்
    வெள்ளம் போன்ற சத்துருவின்
    முன்னே ஜெயக்கொடி ஏற்றிடுவார்
    வெள்ளம் போன்றள்ளம் போன்ற சத்துருவின்
    முன்னே ஜெயக்கொடி ஏற்றிடுவார்
  4. ஜெபம் செய்ய தொடங்கினால்
    கர்த்தர் கிரியை செய்ய தொடங்குவார்
    ஜெபம் செய்ய தொடங்கினால்
    கர்த்தர் கிரியை செய்ய தொடங்குவார்
    ஆசீர்வாதம் இறங்கிடும் – இன்றே
    ஆசீர்வாதம் இறங்கிடும்
    ஆசீர்வாதம் இறங்கிடும – இன்றே
    ஆசீர்வாதம் இறங்கிடும்

ஜெபம் செய்ய தொடங்கினால்
கர்த்தர் கிரியை செய்ய தொடங்குவார்
ஜெபம் செய்ய தொடங்கினால்
கர்த்தர் கிரியை செய்ய தொடங்குவார்
ஆசீர்வாதம் இறங்கிடும – இன்றே
ஆசீர்வாதம் இறங்கிடும்
ஆசீர்வாதம் இறங்கிடும – இன்றே
ஆசீர்வாதம் இறங்கிடும்


Thuthi Seiya Thodanginal Lyrics in English
Thuthi Seiya Thodanginal

  1. thuthi seyya thodanginaal
    karththar yuththam seyya thodanguvaar
    thuthiseyya thodanginaal
    karththar yuththam seyya thodanguvaar
    asthipaaram asainthidum
    saaththaan asthipaaram asainthidum
    asthipaaram asainthidum
    saaththaan asthipaaram asainthidum
  2. mulangiyae kerchchikkiraar
    karththar paraakkiramasaaliyaip pol
    mulangiyae kerchchikkiraar
    karththar paraakkiramasaaliyaip pol
    saththuruvin senaikalai
    avar muttilumaay maerkolluvaar
    saththuruvin senaikalai
    avar muttilumaay maerkolluvaar
  3. thataikalai neekkidavae
    nam Yesu raajaa munsellukiraar
    thataikalai neekkidavae
    nam Yesu raajaa munsellukiraar
    vellam ponta saththuruvin
    munnae jeyakkoti aettiduvaar
    vellam pontallam ponta saththuruvin
    munnae jeyakkoti aettiduvaar
  4. jepam seyya thodanginaal
    karththar kiriyai seyya thodanguvaar
    jepam seyya thodanginaal
    karththar kiriyai seyya thodanguvaar
    aaseervaatham irangidum – inte
    aaseervaatham irangidum
    aaseervaatham irangiduma – inte
    aaseervaatham irangidum

jepam seyya thodanginaal
karththar kiriyai seyya thodanguvaar
jepam seyya thodanginaal
karththar kiriyai seyya thodanguvaar
aaseervaatham irangiduma – inte
aaseervaatham irangidum
aaseervaatham irangiduma – inte
aaseervaatham irangidum


Posted

in

by

Tags: