1.துதிக்கிறோம் உம்மை – வல்ல பிதாவே
துத்தியம் செய்வோம் – உமை மா அரசே
தோத்ரம் உம் மாட்சிமைக்கே – பரனே
துந்துமி மாட்சிமைக்கே – பிதாவே.
2.சுதனே யிரங்கும் – புவியோர் கடனைச்
சுமந்ததைத் தீர்த்த – தூயசெம்மறியே,
சுத்தா ஜெபங்கேளும் – பரன்வலத்
தோழா ஜெபங்கேளும் – கிறிஸ்தே.
3.நித்தியபிதாவின் மகிமையில் – நீரே,
நிமலாவியினோ – டாளுகிறீரே,
நிதமேகார்ச்சனையே – உன்னத
நேயருக் கர்ச்சனையே – ஆமேன்
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae Lyrics in English
1.thuthikkirom ummai – valla pithaavae
thuththiyam seyvom – umai maa arase
thothram um maatchimaikkae – paranae
thunthumi maatchimaikkae – pithaavae.
2.suthanae yirangum – puviyor kadanaich
sumanthathaith theerththa – thooyasemmariyae,
suththaa jepangaelum – paranvalath
tholaa jepangaelum – kiristhae.
3.niththiyapithaavin makimaiyil – neerae,
nimalaaviyino – daalukireerae,
nithamaekaarchchanaiyae – unnatha
naeyaruk karchchanaiyae – aamaen