Thuthipom Alleluya Padi துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனைப் போற்றி
மகிமை தேவ மகிமை
தேவ தேவனுக்கே மகிமை – அல்லேலூயா

  1. தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
    தம்மை என்றும் அதற்காகத் தந்தார்
    அற்புதங்கள் செய்யும் சர்வ வல்ல தேவன்
    அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார் – துதிப்போம்
  2. கூப்பிடும் வேளைகளில் என்னை
    தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வந்தார்
    சிங்கத்தின் மேலே நடந்திடுவேனே
    சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவேன் – துதிப்போம்
  3. பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
    கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூதர்
    ஒரு போதும் வாதை உன் கூடாரத்தை
    அணுகாமல் காத்திடுவார் – துதிப்போம்
  4. அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
    நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
    பயங்கரத்திற்கும் பறக்கும் அம்பிற்கும்
    பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன் – துதிப்போம்
  5. தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
    ஒரு போதும் பொல்லாப்பு வராதே
    சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமாய் நின்றே
    விடுவித்துக் காத்திடுவார் – துதிப்போம்

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி Lyrics in English
Thuthipom Alleluya Padi
thuthippom allaelooyaa paati
makilvom makipanaip potti
makimai thaeva makimai
thaeva thaevanukkae makimai – allaelooyaa

  1. thaevan nammai vanthataiyach seythaar
    thammai entum atharkaakath thanthaar
    arputhangal seyyum sarva valla thaevan
    ataikkalam koduththiduvaar – thuthippom
  2. kooppidum vaelaikalil ennai
    thappuvikka aaththiramaay vanthaar
    singaththin maelae nadanthiduvaenae
    sarppangalai mithiththiduvaen – thuthippom
  3. paatham kallil entum idaraamal
    karangalil thaangiduvaar thoothar
    oru pothum vaathai un koodaaraththai
    anukaamal kaaththiduvaar – thuthippom
  4. anjitaenae irulilae entum
    nadamaadum kollai Nnoyaik kanndum
    payangaraththirkum parakkum ampirkum
    payanthitaen jeyiththiduvaen – thuthippom
  5. thaevan enthan ataikkalamaamae
    oru pothum pollaappu varaathae
    sarva valla thaevan thaaparamaay ninte
    viduviththuk kaaththiduvaar – thuthippom

Posted

in

by

Tags: