Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2

உன்னதரே உம்மில் மகிழ்ந்து
களிகூர்கின்றேன் தினமும் – 2

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2

  1. ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
    நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2
    அடைக்கலமே புகலிடமே – 2

முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2

  1. நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
    டாடி கைவிடுவதே இல்லை – 2
    ஒருபோதும் கைவிட மாட்டீர் – 2

முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2

  1. வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
    எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – 2
    எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – 2

முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2


Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu Lyrics in English

thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu – 2

unnatharae ummil makilnthu
kalikoorkinten thinamum – 2

thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu – 2

  1. odukkappaduvorkku ataikkalamae
    nerukkati vaelaiyil pukalidamae – 2
    ataikkalamae pukalidamae – 2

mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen

thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu – 2

  1. naati thaeti varum manitharkalai
    daati kaividuvathae illai – 2
    orupothum kaivida maattir – 2

mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen

thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu – 2

  1. variyavarkal marakkappaduvathillai
    eliyor nampikkai veennpovathillai – 2
    eliyor nampikkai veennpovathillai – 2

mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen

thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
ukalnthiduvaen mulu ullaththodu – 2


Posted

in

by

Tags: