துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
உன்னதரே உம்மில் மகிழ்ந்து
களிகூர்கின்றேன் தினமும் – 2
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
- ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே – 2
அடைக்கலமே புகலிடமே – 2
முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
- நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
டாடி கைவிடுவதே இல்லை – 2
ஒருபோதும் கைவிட மாட்டீர் – 2
முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
- வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – 2
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை – 2
முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு – 2
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu Lyrics in English
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu – 2
unnatharae ummil makilnthu
kalikoorkinten thinamum – 2
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu – 2
- odukkappaduvorkku ataikkalamae
nerukkati vaelaiyil pukalidamae – 2
ataikkalamae pukalidamae – 2
mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu – 2
- naati thaeti varum manitharkalai
daati kaividuvathae illai – 2
orupothum kaivida maattir – 2
mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
pukalnthiduvaen mulu ullaththodu – 2
- variyavarkal marakkappaduvathillai
eliyor nampikkai veennpovathillai – 2
eliyor nampikkai veennpovathillai – 2
mulu ithayaththodu thuthiththiduvaen
mulu ullaththodu pukalnthiduvaen
thuthiththiduvaen mulu ithayaththodu
ukalnthiduvaen mulu ullaththodu – 2