Thuthiyin Devane Thuthikku துதியின் தேவனே துதிக்குப் பாத்திரர்

துதியின் தேவனே துதிக்குப் பாத்திரர்
துதிக்கணும் உம்மை துதிக்கணும்
உள்ளம் ஏங்குதே -துதிக்க விருப்பமே
துதியின் ஆவியால் நிரப்புமே என்னை
நிரப்புமே நிரப்புமே ஐயா

ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அற்புதத்தின் தேவனே -ஆறுதலின்
தைலமே ஆரோக்யம் அளிப்பீரே

அநாதி தேவன் நீரே -ஆபத்து
நேரத்திலே அடைக்கலமானீரே
ஆதாரம் என்றென்றுமே


Thuthiyin devane thuthikku Lyrics in English
thuthiyin thaevanae thuthikkup paaththirar
thuthikkanum ummai thuthikkanum
ullam aenguthae -thuthikka viruppamae
thuthiyin aaviyaal nirappumae ennai
nirappumae nirappumae aiyaa

aalosanaik karththarae
arputhaththin thaevanae -aaruthalin
thailamae aarokyam alippeerae

anaathi thaevan neerae -aapaththu
naeraththilae ataikkalamaaneerae
aathaaram ententumae


Posted

in

by

Tags: