- தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் பாதமே
நிலைத்தவர் வார்த்தை உட்கொள்ளென்றுமே
கூடி பக்தரோடு சோர்ந்தோர் தாங்குவாய்
யாவிலுமே தெய்வ தயை நாடுவாய் - தூய்மை பெற நாடு லோகக்கோஷ்டத்தில்
தனித்திரு நாளும் அவர் பாதத்தில்
இயேசுவைப் போலாவாய், நோக்கின் அவரை
பார்ப்போர் உன்னில் காண்பார் அவர் சாயலை - தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் நடத்த
என்ன நேரிட்டாலும் அவர்பின் செல்ல
இன்பம் துன்பம் நேர்ந்தும் விடாய் அவரை
நோக்கியவர் வாக்கில் வைப்பாய் நம்பிக்கை - தூய்மை பெற நாடு ஆத்மா அமர்ந்து,
சிந்தை செய்கை யாவும் அவர்க்குட்பட்டு,
அன்பின் ஜீவ ஊற்றைச் சேர்ந்து ருசிக்க
முற்றும் தூய்மையாவாய் விண்ணில் வசிக்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae Lyrics in English
- thooymai pera naadu karththar paathamae
nilaiththavar vaarththai utkollentumae
kooti paktharodu sornthor thaanguvaay
yaavilumae theyva thayai naaduvaay - thooymai pera naadu lokakkoshdaththil
thaniththiru naalum avar paathaththil
Yesuvaip polaavaay, Nnokkin avarai
paarppor unnil kaannpaar avar saayalai - thooymai pera naadu karththar nadaththa
enna naerittalum avarpin sella
inpam thunpam naernthum vidaay avarai
Nnokkiyavar vaakkil vaippaay nampikkai - thooymai pera naadu aathmaa amarnthu,
sinthai seykai yaavum avarkkutpattu,
anpin jeeva oottaைch sernthu rusikka
muttum thooymaiyaavaay vinnnnil vasik