Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்

  1. துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்
    அழுகுரல் கேட்டீரையா – 2
    குனிந்து தூக்கினீர் பெரியவனாக்கினீர்
    உமது காருண்யத்தால் – 2

குனிந்து தூக்கினீரே பெரியவனாக்கினீரே
உமது காருண்யத்தால் பெரியவனாக்கினீரே – 2

  1. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
    இரவைப் பகலாக்கினீர் – 2
    எரிந்து கொண்டிருப்பேன் எப்போதும் உமக்காய்
    என் ஜீவன் பிரியும் வரை – 2

எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் எப்போதுமே உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் – 2

  1. நான் நம்பும் கேடகம் விடுவிக்கும் தெய்வம்
    நீர்தான் நீர்தானையா – 2
    தூயவர் தூயவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
    ஆறுதல் நீர்தானையா – 2

தூயவர் தூயவரே துதிக்குப் பாத்திரரே
ஆறுதல் நீர்தானையா துதிக்குப் பாத்திரரே – 2

  1. சேனைக்குள் பாய்ந்தேன் உந்தன் தயவாலே
    மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – 2
    புகழ்ந்து பாடுவேன் உம்மையே உயர்த்துவேன்
    உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் – 2

புகழ்ந்து பாடிடுவேன் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்


Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen Lyrics in English

  1. thuyaraththil kooppittaen uthavikkaay katharinaen
    alukural kaettiraiyaa – 2
    kuninthu thookkineer periyavanaakkineer
    umathu kaarunnyaththaal – 2

kuninthu thookkineerae periyavanaakkineerae
umathu kaarunnyaththaal periyavanaakkineerae – 2

  1. enathu vilakku eriyach seytheer
    iravaip pakalaakkineer – 2
    erinthu konntiruppaen eppothum umakkaay
    en jeevan piriyum varai – 2

erinthu konntaeyiruppaen eppothumae umakkaay
en jeevan piriyum varai erinthu konntaeyiruppaen – 2

  1. naan nampum kaedakam viduvikkum theyvam
    neerthaan neerthaanaiyaa – 2
    thooyavar thooyavar thuthikkup paaththirar
    aaruthal neerthaanaiyaa – 2

thooyavar thooyavarae thuthikkup paaththirarae
aaruthal neerthaanaiyaa thuthikkup paaththirarae – 2

  1. senaikkul paaynthaen unthan thayavaalae
    mathilaith thaanndiduvaen – 2
    pukalnthu paaduvaen ummaiyae uyarththuvaen
    uyir vaalum naatkalellaam – 2

pukalnthu paadiduvaen ummaiyae uyarththiduvaen
uyir vaalum naatkalellaam ummaiyae uyarththiduvaen


Posted

in

by

Tags: