Udalai Kodu Ullathai Kodu உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
இதிலே தேவன் பிரியமாய் இருக்கிறார்
இதிலே தான் மகிமை அடைகிறார்

  1. ஒரு மணிநேரம் கொடுத்துப்பாரு
    உன்னை தேவன் உயர்த்துவாரு
    பத்தில் ஒரு பங்கு கொடுத்துப்பாரு
    கடனில்லாமல் நடத்துவாரு
  2. நன்றிப்பாடல் தினமும் பாடு
    நல்ல தேவன் வருவார் உன்னோடு
    என்ன நடந்தாலும் நன்றி கூறிடு
    தீமையை நன்மையால் தினமும்வென்றிடு
  3. தேசத்திற்காக தினம் மன்றாடு
    பிறருக்காக பிரார்த்தனை செய்திடு
    ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்;தில் நினைத்திடு
    அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை நீங்கிடும்
  4. விசுவாசம் தானே உலகத்தை ஜெயிக்கும்
    விசுவாசி என்றும் பதறான் பதறான்
    அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ பிடித்திடுவோம்
    செங்கடல் விலகிடும் யோர்தான் பிரிந்திடும்
  5. நாடெங்கும் சென்றிடு நற்செய்தி சொல்லிடு
    வீடுகள் தோறும் விடுதலை கூறிடு
    சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்பிடு
    இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்தமாக்கிடு

Udalai Kodu Ullathai Kodu Lyrics in English
udalaikkodu ullaththaik kodu ursaakamaay
unnaik kodu oppukkodu santhoshamaay
ithilae thaevan piriyamaay irukkiraar
ithilae thaan makimai ataikiraar

  1. oru manninaeram koduththuppaaru
    unnai thaevan uyarththuvaaru
    paththil oru pangu koduththuppaaru
    kadanillaamal nadaththuvaaru
  2. nantippaadal thinamum paadu
    nalla thaevan varuvaar unnodu
    enna nadanthaalum nanti kooridu
    theemaiyai nanmaiyaal thinamumventidu
  3. thaesaththirkaaka thinam mantadu
    pirarukkaaka piraarththanai seythidu
    aalum thalaivarkalai jepath;thil ninaiththidu
    amaithi pongidum vanmurai neengidum
  4. visuvaasam thaanae ulakaththai jeyikkum
    visuvaasi entum patharaan patharaan
    arikkai seythiduvom eriko pitiththiduvom
    sengadal vilakidum yorthaan pirinthidum
  5. naadengum sentidu narseythi sollidu
    veedukal thorum viduthalai kooridu
    sapaikalai nirappidu saatchikal eluppidu
    iratchakar varukaikku aayaththamaakkidu

Posted

in

by

Tags: