Ullathil Avarpaal Peranbullorellam உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்

உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம்

எண்ணத்தில் தெளிவை பெறுவீர்

சொல்லதில் கூறுவீர் வாழ்வதில் சாதிப்பீர்
இயேசு தேடும் நபர் இவரே

  1. பரமன் பேரிலே பற்றுக் கொண்டோரெல்லாம்
    எளிதில் புரிவார் அவரின் பாரத்தை
    உலகின் பேரிலே இயேசுவின் அக்கரை
    தமதாக்கியவர் வாழுவார் , மாளுவார்
    உண்மை அடியவர் இயேசுவை அறிவார்
    தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பார்
  2. தேசங்கள் தீவுகள் பல பிராந்தியங்கள்
    பாவத்தால் நிறைந்து சாபமாகிறது
    திறப்பின் வாயிலே நிற்கத்தக்கதாக
    தேவன் தேடும் நபர் நம்மிலே யார் யாரோ?
    உண்மை அடியவர் இயேசுவை அறிவார்
    தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பார்
  3. செல்வம் சீர் சிறப்பு நற்குடிப் பிறப்பு
    செல்வாக்கு அந்தஸ்து படாடோபவஸ்து
    யாவையும் பெரினும் சாகையில் என் செய்வீர்?
    உலகின் சம்பத்து குப்பை என்றே சொல்வீர்
    உண்மை அடியவர் இயேசுவை அறிவார்
    தம்மை அவர்க்காய் அளிப்பார்

Ullathil Avarpaal Peranbullorellam Lyrics in English

ullaththil avarpaal paeranpullorellaam
ennnaththil thelivai peruveer

sollathil kooruveer vaalvathil saathippeer
Yesu thaedum napar ivarae

  1. paraman paerilae pattuk konntoorellaam
    elithil purivaar avarin paaraththai
    ulakin paerilae Yesuvin akkarai
    thamathaakkiyavar vaaluvaar , maaluvaar
    unnmai atiyavar Yesuvai arivaar
    thammaiyae avarkkaay alippaar
  2. thaesangal theevukal pala piraanthiyangal
    paavaththaal nirainthu saapamaakirathu
    thirappin vaayilae nirkaththakkathaaka
    thaevan thaedum napar nammilae yaar yaaro?
    unnmai atiyavar Yesuvai arivaar
    thammaiyae avarkkaay alippaar
  3. selvam seer sirappu narkutip pirappu
    selvaakku anthasthu padaatoopavasthu
    yaavaiyum perinum saakaiyil en seyveer?
    ulakin sampaththu kuppai ente solveer
    unnmai atiyavar Yesuvai arivaar
    thammai avarkkaay alippaar

Posted

in

by

Tags: