Um Anbal Ennai Nirappum உம் அன்பால் என்னை நிரப்பும்

உம் அன்பால் என்னை நிரப்பும்
என் இயேசுவே (2)

உம் பாசம் மட்டும் எனைத் தேற்றுமே
உம் அன்பால் என்னை நிரப்பும்

  1. நிழலாகத் தொடரும் பல துன்பங்கள் இங்கு
    நீரன்றி யாரென்னை காக்கும் இவ்வேளை
    உம்மண்டை சேர நான் வேண்டினேன்
    உம்முகம் காண நான் ஏங்கினேன் — உம் அன்பால்
  2. ஆசைகள் என்னில் ஓராயிரம் உண்டு
    நேசமாய் உம் சித்தம் நிறைவேற்றும் இன்று
    என் வாழ்வில் எந்நாளும் நீர் தங்க வேண்டும்
    உம் வார்த்தையால் என்னில் நீர் பேச வேண்டும் — உம் அன்பால்

Um Anbal Ennai Nirappum Lyrics in English

um anpaal ennai nirappum
en Yesuvae (2)

um paasam mattum enaith thaettumae
um anpaal ennai nirappum

  1. nilalaakath thodarum pala thunpangal ingu
    neeranti yaarennai kaakkum ivvaelai
    ummanntai sera naan vaenntinaen
    ummukam kaana naan aenginaen — um anpaal
  2. aasaikal ennil oraayiram unndu
    naesamaay um siththam niraivaettum intu
    en vaalvil ennaalum neer thanga vaenndum
    um vaarththaiyaal ennil neer paesa vaenndum — um anpaal

Posted

in

by

Tags: