Um Anbu Ethanai Perithaiya உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

  1. பாவத்தின் பாரத்தால் சோர்ந்து நான் போகையில்

பாசமாய் வந்தென்னை இரத்தத்தால் மீட்டீர்

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

  1. தனிமையில் கண்ணீரில் கலங்கி நான் நிற்கையில்

வலக்கரம் கொண்டென்னை மார்பில் அனைத்தீர்

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

  1. துரோகி நான் உம்மையே பரியாசம் செய்தேனே

நேசமாய் வந்தென்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா


Um Anbu Ethanai Perithaiya Lyrics in English
um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

  1. paavaththin paaraththaal sornthu naan pokaiyil

paasamaay vanthennai iraththaththaal meettir

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

  1. thanimaiyil kannnneeril kalangi naan nirkaiyil

valakkaram konndennai maarpil anaiththeer

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

  1. thuroki naan ummaiyae pariyaasam seythaenae

naesamaay vanthennai serththuk konnteerae

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa


Posted

in

by

Tags: