Um Anpu Eththanai Perithaiyaa உம் அன்பு எத்தனை பெரிதையா

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதையா
உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா
இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா
எப்படி நான் மறப்பேன் – (3)
உம் அன்பை – (2)

  1. பாவத்தின் பாரத்தால் சோர்ந்து நான் போகையில்
    பாசமாய் வந்தென்னை இரத்தத்தால் மீட்டீர்
    எப்படி நான் மறப்பேன் – (3)
    உம் அன்பை – (2)
    உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா
    இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா
  2. தனிமையில் கண்ணீரில் கலங்கி நான் நிற்கையில்
    வலக்கரம் கொண்டென்னை மார்பில் அணைத்தீர்
    எப்படி நான் மறப்பேன் – (3)
    உம் அன்பை – (2)
    உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா
    இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா
  3. துரோகி நான் உம்மையே பரியாசம் செய்தேனே
    நேசமாய் வந்தென்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே
    எப்படி நான் மறப்பேன் – (3)
    உம் அன்பை – (2)
    உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா
    இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

Um Anpu Eththanai Perithaiyaa Lyrics in English
um anpu eththanai perithaiyaa
um anpu eththanai perithaiyyaa
iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa
eppati naan marappaen – (3)
um anpai – (2)

  1. paavaththin paaraththaal sornthu naan pokaiyil
    paasamaay vanthennai iraththaththaal meettir
    eppati naan marappaen – (3)
    um anpai – (2)
    um anpu eththanai perithaiyyaa
    iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa
  2. thanimaiyil kannnneeril kalangi naan nirkaiyil
    valakkaram konndennai maarpil annaiththeer
    eppati naan marappaen – (3)
    um anpai – (2)
    um anpu eththanai perithaiyyaa
    iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa
  3. thuroki naan ummaiyae pariyaasam seythaenae
    naesamaay vanthennai serththuk konnteerae
    eppati naan marappaen – (3)
    um anpai – (2)
    um anpu eththanai perithaiyyaa
    iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

Posted

in

by

Tags: