Um Naamam Paatanumae உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா
உம்மையே துதிக்கணுமே
உம்மைப்போல் வாழணுமே

  1. ஒவ்வொரு நாளும் உம்திரு பாதம்
    ஓடி வர வேணுமே
    உமது வசனம் தியானம் செய்து
    உமக்காய் வாழணுமே
  2. இரவும் பகலும் ஆவியிலே நான்
    நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
    ஜீவ நதியாய் பாய்ந்து பிறரை
    வாழ வைக்கணுமே
  3. பேய்கள் ஓட்டி நோய்களைப் போக்கி
    பிரசங்கம் பண்ணணுமே
    சிலுவை அன்பை எடுத்துச் சொல்லி
    சீடர் ஆக்கணுமே

Um Naamam Paatanumae Lyrics in English

um naamam paadanumae raajaa
ummaiyae thuthikkanumae
ummaippol vaalanumae

  1. ovvoru naalum umthiru paatham
    oti vara vaenumae
    umathu vasanam thiyaanam seythu
    umakkaay vaalanumae
  2. iravum pakalum aaviyilae naan
    nirampi jepikkanumae
    jeeva nathiyaay paaynthu pirarai
    vaala vaikkanumae
  3. paeykal otti Nnoykalaip pokki
    pirasangam pannnanumae
    siluvai anpai eduththuch solli
    seedar aakkanumae

Posted

in

by

Tags: