Um Naamam Solla Solla உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

என் உள்ளம் மகிழுதையா

என் வாழ்வில் மெல்ல மெல்ல

உம் இன்பம் பெருகுதையா

சரணங்கள்

  1. மாணிக்க தேரோடு, காணிக்கை தந்தாலும்

உமக்கது இணையாகுமா

உலகமே வந்தாலும், உறவுகள் நின்றாலும்

உமக்கு அது ஈடாகுமா — உம் நாமம்

  1. பாலென்பேன் தேனென்பேன், தெவிட்டாத அமுதென்பேன்

உம் நாமம் என்னவென்பேன்

மறையென்பேன் நிறையென்பேன், நீங்காத நினைவென்பேன்

உம் நாமம் என்னவென்பேன் — உம் நாமம்

  1. முதலென்பேன் முடிவென்பேன், மூன்றில் ஓர் வடிவென்பேன்

முன்னவர் நீரே என்பேன்

மொழியென்பேன் மொழியென்பேன், வற்றாத ஊற்றென்பேன்

வாழ்க உம் நாமம் என்பேன் — உம் நாமம்


Um Naamam Solla Solla Lyrics in English
um naamam solla solla

en ullam makiluthaiyaa

en vaalvil mella mella

um inpam perukuthaiyaa

saranangal

  1. maannikka thaerodu, kaannikkai thanthaalum

umakkathu innaiyaakumaa

ulakamae vanthaalum, uravukal nintalum

umakku athu eedaakumaa — um naamam

  1. paalenpaen thaenenpaen, thevittatha amuthenpaen

um naamam ennavenpaen

maraiyenpaen niraiyenpaen, neengaatha ninaivenpaen

um naamam ennavenpaen — um naamam

  1. muthalenpaen mutivenpaen, moontil or vativenpaen

munnavar neerae enpaen

moliyenpaen moliyenpaen, vattaாtha oottenpaen

vaalka um naamam enpaen — um naamam


Posted

in

by

Tags: