Um Naamam Thenilum உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா

உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா
சொல்ல சொல்ல இனிக்குதைய்யா

அடோனாய் எங்கள் தெய்வமே
ரபூனி நல்ல போதகரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே

தந்தையே ஏசுவே
ஆவியானவரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை -4

பாத்திரரே பாத்திரரே பாத்திரரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

எல் எலியோன் உன்னதரே
இம்மானூவேல் கூட இருப்பவரே
மேசியா எங்கள் இயேசுவே
கிறிஸ்துவாய் எனக்குள் வாழ்பவரே

நியுமாவ் தூய ஆவியே
ஷெக்கீனா தேவ மகிமையே
துணையாளாரே எங்கள் பாரக்பீட்டரஸ்
எங்களின் தேற்றவாளானே


Um naamam thenilum Lyrics in English
um naamam thaenilum mathuramaiyyaa
solla solla inikkuthaiyyaa

atoonaay engal theyvamae
rapooni nalla pothakarae
elshadaay sarva vallavarae
elroyi ennaik kaannpavarae

thanthaiyae aesuvae
aaviyaanavarae

aaraathanai umakku aaraathanai -4

paaththirarae paaththirarae paaththirarae
makimaikku paaththirarae

el eliyon unnatharae
immaanoovael kooda iruppavarae
maesiyaa engal Yesuvae
kiristhuvaay enakkul vaalpavarae

niyumaav thooya aaviyae
shekgeenaa thaeva makimaiyae
thunnaiyaalaarae engal paarakpeettaras
engalin thaettavaalaanae


Posted

in

by

Tags: