உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா
சொல்ல சொல்ல இனிக்குதைய்யா
அடோனாய் எங்கள் தெய்வமே
ரபூனி நல்ல போதகரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
தந்தையே ஏசுவே
ஆவியானவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை -4
பாத்திரரே பாத்திரரே பாத்திரரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே
எல் எலியோன் உன்னதரே
இம்மானூவேல் கூட இருப்பவரே
மேசியா எங்கள் இயேசுவே
கிறிஸ்துவாய் எனக்குள் வாழ்பவரே
நியுமாவ் தூய ஆவியே
ஷெக்கீனா தேவ மகிமையே
துணையாளாரே எங்கள் பாரக்பீட்டரஸ்
எங்களின் தேற்றவாளானே
Um naamam thenilum Lyrics in English
um naamam thaenilum mathuramaiyyaa
solla solla inikkuthaiyyaa
atoonaay engal theyvamae
rapooni nalla pothakarae
elshadaay sarva vallavarae
elroyi ennaik kaannpavarae
thanthaiyae aesuvae
aaviyaanavarae
aaraathanai umakku aaraathanai -4
paaththirarae paaththirarae paaththirarae
makimaikku paaththirarae
el eliyon unnatharae
immaanoovael kooda iruppavarae
maesiyaa engal Yesuvae
kiristhuvaay enakkul vaalpavarae
niyumaav thooya aaviyae
shekgeenaa thaeva makimaiyae
thunnaiyaalaarae engal paarakpeettaras
engalin thaettavaalaanae