Um Naamam Uyarthi உம் நாமம் உயர்த்தி

உம் நாமம் உயர்த்தி பாடுவேன்
உயிருள்ள வரைக்கும் போற்றுவேன்
இயேசுவே

உம் நாமம் பெரியது
உம் நாமம் உயர்ந்தது
உம் நாமம் என்னை மீட்டது
இயேசுவே

இரத்தத்தால் பாவங்களை
கழுவினீர்
நீதியின் சால்வையை
உடுத்தினீர் இயேசுவே

தாழ்மையில் இருந்தென்னை
உயர்த்தினீர்
தள்ளாடி நடந்தேன்
தாங்கினீர் இயேசுவே


Um naamam uyarthi Lyrics in English
um naamam uyarththi paaduvaen
uyirulla varaikkum pottuvaen
Yesuvae

um naamam periyathu
um naamam uyarnthathu
um naamam ennai meettathu
Yesuvae

iraththaththaal paavangalai
kaluvineer
neethiyin saalvaiyai
uduththineer Yesuvae

thaalmaiyil irunthennai
uyarththineer
thallaati nadanthaen
thaangineer Yesuvae


Posted

in

by

Tags: