Um Pedathai Sutri உம் பீடத்தை சுற்றி

உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
கறைகளெல்லாம் நீங்கிட
என் கைகளைக் கழுவுகிறேன்
என் தெய்வமே, இயேசுநாதா
இதயமெல்லாம் மகிழுதையா

  1. உரத்த குரலில் நன்றி பாடல்
    பாடி மகிழ்கிறேன்
    வியத்தகு உம் செயல்களெல்லாம்
    எடுத்து உரைக்கிறேன்
  2. உந்தன் மாறாத பேரன்பு
    என் கண்முன் இருக்கிறது
    உம் திருமுன்னே உண்மையாக
    வாழ்ந்து வருகிறேன்
  3. கர்த்தாவே உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
    தடுமாற்றம் எனக்கில்லை
    உந்தன் சமூகம், உந்தன் மகிமை
    உண்மையாய் ஏங்குகிறேன்

Um Pedathai Sutri Lyrics in English
um peedaththai sutti sutti
naan varukiraen theyvamae
karaikalellaam neengida
en kaikalaik kaluvukiraen
en theyvamae, Yesunaathaa
ithayamellaam makiluthaiyaa

  1. uraththa kuralil nanti paadal
    paati makilkiraen
    viyaththaku um seyalkalellaam
    eduththu uraikkiraen
  2. unthan maaraatha paeranpu
    en kannmun irukkirathu
    um thirumunnae unnmaiyaaka
    vaalnthu varukiraen
  3. karththaavae ummaiyae nampiyullaen
    thadumaattam enakkillai
    unthan samookam, unthan makimai
    unnmaiyaay aengukiraen

Posted

in

by

Tags: