Um Prasannathinal Yennai உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்பும்

தூயரே தூயரே தூயரே தூயரே 2x

உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்பும்

  1. என் தேவனே உம் பிரசன்னம்
    என் முன்பதாய் செல்லனுமே
    தூயரே
  2. நிறைவான உம் பிரசன்னம்
    வரும்பொழுது
    என் குறை எல்லம் ஒழியுமே
    தூயரே
  3. நாங்கள் வேண்டுகிறோம் ஏசுவின்
    நாமத்தினால்
    உம் பிரசன்னம் இன்னும் வேண்டுமே
    தூயரே

வேண்டுமே இன்னும் வேண்டுமே
உம் பிரசன்னம் இன்னும் வேண்டுமே


Um Prasannathinal Yennai Lyrics in English
um pirasannaththinaal ennai mootikkollum
um vallamaiyaal ennai nirappum

thooyarae thooyarae thooyarae thooyarae 2x

um pirasannaththinaal ennai mootikkollum
um vallamaiyaal ennai nirappum

  1. en thaevanae um pirasannam
    en munpathaay sellanumae
    thooyarae
  2. niraivaana um pirasannam
    varumpoluthu
    en kurai ellam oliyumae
    thooyarae
  3. naangal vaenndukirom aesuvin
    naamaththinaal
    um pirasannam innum vaenndumae
    thooyarae

vaenndumae innum vaenndumae
um pirasannam innum vaenndumae


Posted

in

by

Tags: