Um Samugathai Vaanjikiren உம் சமூகத்தை வாஞ்சிக்கிறேன்

உம் சமூகத்தை வாஞ்சிக்கிறேன்
உம் சமூகத்தை விரும்புகிறேன்
உம் சமூகத்தை தேடுகிறேன்
உம் சமூகத்தை நேசிக்கிறேன்

உம் சமூகத்தால் என்னை மூடிடுமே
உம் சமூகத்தால் என்னை தேற்றிடுமே
உம் சமூகத்தை முன்னே அனுப்பிடுமே
உம் சமூகத்தால் என்னை சூழ்ந்திடுமே

அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
என் மேல் இறங்கிடுமே
மேக ஸ்தம்பமாய் என் மேல் நிழலிடுமே
மறுரூப மலையே இறங்கி வந்திடுமே
மகிமையின் மேகமே என்னை கவர்ந்திடுமே


Um samugathai vaanjikiren Lyrics in English
um samookaththai vaanjikkiraen
um samookaththai virumpukiraen
um samookaththai thaedukiraen
um samookaththai naesikkiraen

um samookaththaal ennai moodidumae
um samookaththaal ennai thaettidumae
um samookaththai munnae anuppidumae
um samookaththaal ennai soolnthidumae

akkini sthampamaay
en mael irangidumae
maeka sthampamaay en mael nilalidumae
maruroopa malaiyae irangi vanthidumae
makimaiyin maekamae ennai kavarnthidumae


Posted

in

by

Tags: