Um Sirakukal Nizhalil உம் சிறகுகள் நிழலில்

உம் சிறகுகள் நிழலில் எந்நாளும் என்னை
அரவணைத்திடு இறைவா !
அந்த இருளிலும் ஒளி சுடரும்
வெண் தணலிலும் மனம் குளிரும் – 2
உந்தன் கண்களின் இமைபோல் எந்நாளும் என்னை
காத்திடு என் இறைவா!

பாவங்கள் சுமையாய் இருந்தும் உன்
மன்னிப்பில் பனிபோல் கரையும் -2
கருணையின் மழையில் நனைந்தால் உன்
ஆலயம் புனிதம் அருளும் -2

வலையினில் விழுகின்ற பறவை – அன்று
இழந்தது அழகிய சிறகை
வானதன் அருள்மழை பொழிந்தே நீ
வளர்த்திடு அன்பதன் உறவை


Um Sirakukal Nizhalil Lyrics in English
um sirakukal nilalil ennaalum ennai
aravannaiththidu iraivaa !
antha irulilum oli sudarum
venn thanalilum manam kulirum – 2
unthan kannkalin imaipol ennaalum ennai
kaaththidu en iraivaa!

paavangal sumaiyaay irunthum un
mannippil panipol karaiyum -2
karunnaiyin malaiyil nanainthaal un
aalayam punitham arulum -2

valaiyinil vilukinta paravai – antu
ilanthathu alakiya sirakai
vaanathan arulmalai polinthae nee
valarththidu anpathan uravai


Posted

in

by

Tags: