Um Sitham Pol Ennai உம் சித்தம் போல் என்னை

உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
தற்பரனே நீர் நடத்தும்
என் சித்தமோ ஒன்றும் வேண்டாம்
என் பிரியனே என் இயேசுவே

  1. திரு மார்பில் நான் சாய்ந்திடுவேன்
    மறு பிரயாண காலம் வரை
    பரனே உந்தன் திருசித்தத்தை
    அறிவதல்லோ தூயவழி – உம்
  2. வழிப் பிரயாணி மூடனைப்போல்
    வழி தவரு நடந்திடவே
    வழி இதுவே என்று சொல்லும்
    இனிய சத்தம் தொனித்திடட்டும் – உம்
  3. அக்கினிஸ்தம்பம் மேகஸ்தம்பம்
    அடியார் மீது ஜொலித்திடட்டும்
    இரவு பகல்கூட நின்று
    என்றென்றுமாய் நடத்திடுமே – உம்
  4. இடுக்கமே என் அப்பமுமாய்
    கண்ணீரோ என் தண்ணீருமாய்
    பருகிடினும் பயப்படேன் நான்
    என்றென்றும் உம் சித்தம் போதும் – உம்

Um Sitham Pol Ennai Lyrics in English
um siththam pol ennai entum
tharparanae neer nadaththum
en siththamo ontum vaenndaam
en piriyanae en Yesuvae

  1. thiru maarpil naan saaynthiduvaen
    matru pirayaana kaalam varai
    paranae unthan thirusiththaththai
    arivathallo thooyavali – um
  2. valip pirayaanni moodanaippol
    vali thavaru nadanthidavae
    vali ithuvae entu sollum
    iniya saththam thoniththidattum – um
  3. akkinisthampam maekasthampam
    atiyaar meethu joliththidattum
    iravu pakalkooda nintu
    ententumaay nadaththidumae – um
  4. idukkamae en appamumaay
    kannnneero en thannnneerumaay
    parukitinum payappataen naan
    ententum um siththam pothum – um

Posted

in

by

Tags: