உம் சித்தம் போல் என்னை என்றும்
தற்பரனே நீர் நடத்தும்
என் சித்தமோ ஒன்றும் வேண்டாம்
என் பிரியனே என் இயேசுவே
- திரு மார்பில் நான் சாய்ந்திடுவேன்
மறு பிரயாண காலம் வரை
பரனே உந்தன் திருசித்தத்தை
அறிவதல்லோ தூயவழி – உம் - வழிப் பிரயாணி மூடனைப்போல்
வழி தவரு நடந்திடவே
வழி இதுவே என்று சொல்லும்
இனிய சத்தம் தொனித்திடட்டும் – உம் - அக்கினிஸ்தம்பம் மேகஸ்தம்பம்
அடியார் மீது ஜொலித்திடட்டும்
இரவு பகல்கூட நின்று
என்றென்றுமாய் நடத்திடுமே – உம் - இடுக்கமே என் அப்பமுமாய்
கண்ணீரோ என் தண்ணீருமாய்
பருகிடினும் பயப்படேன் நான்
என்றென்றும் உம் சித்தம் போதும் – உம்
Um Sitham Pol Ennai Lyrics in English
um siththam pol ennai entum
tharparanae neer nadaththum
en siththamo ontum vaenndaam
en piriyanae en Yesuvae
- thiru maarpil naan saaynthiduvaen
matru pirayaana kaalam varai
paranae unthan thirusiththaththai
arivathallo thooyavali – um - valip pirayaanni moodanaippol
vali thavaru nadanthidavae
vali ithuvae entu sollum
iniya saththam thoniththidattum – um - akkinisthampam maekasthampam
atiyaar meethu joliththidattum
iravu pakalkooda nintu
ententumaay nadaththidumae – um - idukkamae en appamumaay
kannnneero en thannnneerumaay
parukitinum payappataen naan
ententum um siththam pothum – um