Um Sitham Seivathu உம் சித்தம் செய்வது

உம் சித்தம் செய்வது தான்
என் வாழ்வின் நோக்கமையா
வேறே ஒன்றும் இல்லை
இவ்வுலகில் நீர்தானையா

இயேசையா -2 உம் பிள்ளை நானையா

தனிமையாய் நானும் எங்கே போவேன்
தகப்பனே நீர் தானே என் தஞ்சம்

கண்மணிபோல என்னை காத்தீரே
கால்கள் வழுவாமல் தாங்கினீரே

உம்பாதம் நானென்றும் சரணடைந்தேன்
உமக்காக என்னையே அர்ப்பணித்தேன்


Um sitham seivathu Lyrics in English
um siththam seyvathu thaan
en vaalvin Nnokkamaiyaa
vaetae ontum illai
ivvulakil neerthaanaiyaa

iyaesaiyaa -2 um pillai naanaiyaa

thanimaiyaay naanum engae povaen
thakappanae neer thaanae en thanjam

kannmannipola ennai kaaththeerae
kaalkal valuvaamal thaangineerae

umpaatham naanentum saranatainthaen
umakkaaka ennaiyae arppanniththaen


Posted

in

by

Tags: