Um Siththam Seivathil உம் சித்தம் செய்வதில் தான்

உம் சித்தம் செய்வதில் தான்
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
உம் வசனம் இதயத்திலே
தினம் தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்

அல்லேலூயா மகிமை உமக்குத்தான்
அல்லேலூயா மாட்சிமை உமக்குத்தான்

காத்திருந்தேன் பொறுமையுடன்
கேட்டீரே என் வேண்டுதலை
குழியிலிருந்து தூக்கி
மலையில் நிறுத்தினீரே – அல்லேலூயா

துதிக்கும் புதியபாடல் – என்
நாவில் எழச்செய்தீரே – உம்மைத்
பலரும் இதைப் பார்த்துப் பார்த்து
நம்புவார்கள் உம்மையே

எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ
என் வாழ்வில் நீர் செய்தீர்
எண்ண இயலாதையா
விவரிக்க முடியாதையா

மாபெரும் சபை நடுவில்
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
மௌனமாய் இருக்கமாட்டேன்
மனக்கண்கள் திறந்தீரே


Um Siththam Seivathil Lyrics in English
um siththam seyvathil thaan
makilchchi ataikinten
um vasanam ithayaththilae
thinam thiyaanamaayk konndullaen

allaelooyaa makimai umakkuththaan
allaelooyaa maatchimai umakkuththaan

kaaththirunthaen porumaiyudan
kaettirae en vaennduthalai
kuliyilirunthu thookki
malaiyil niruththineerae – allaelooyaa

thuthikkum puthiyapaadal – en
naavil elachcheytheerae – ummaith
palarum ithaip paarththup paarththu
nampuvaarkal ummaiyae

eththanai eththanai nanmaikalo
en vaalvil neer seytheer
ennna iyalaathaiyaa
vivarikka mutiyaathaiyaa

maaperum sapai naduvil
um pukalai naan arivippaen
maunamaay irukkamaattaen
manakkannkal thirantheerae


Posted

in

by

Tags: