Umakkaaka Vaalanumae உமக்காக வாழணுமே

உமக்காக வாழணுமே
என் இயேசுவே என் நேசரே – நான்

என் ஆசை எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
என் ஏக்கம் எல்லாம் நீர் தான் ஐயா
எனக்கொன்றும் வேண்டாம் இவ்வுலகில்
உம் திரு மார்பில் சாய்ந்திடுவேன்

என் பொருள் எல்லாம் உமக்கே ஐயா
என் வாழ்க்கை எல்லாம் உமக்கே ஐயா
நீர் போதும் எனக்கு இவ்வுலகில்
உம் திருபாதம் அர்ப்பணிப்பேன்


Umakkaaka Vaalanumae Lyrics in English
umakkaaka vaalanumae
en Yesuvae en naesarae – naan

en aasai ellaam neer thaan aiyaa
en aekkam ellaam neer thaan aiyaa
enakkontum vaenndaam ivvulakil
um thiru maarpil saaynthiduvaen

en porul ellaam umakkae aiyaa
en vaalkkai ellaam umakkae aiyaa
neer pothum enakku ivvulakil
um thirupaatham arppannippaen


Posted

in

by

Tags: