Umakkup Piriyamaanathais உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய

உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
எனக்குக் கற்றுத் தாரும் தெய்வமே
நீரே என் தேவன்
உம் நல்ல பரிசுத்த ஆவியானவர்
செம்மையான வழியிலே நடத்த வேண்டுமே
மேக ஸ்தம்பமே அக்கினி ஸ்தம்பமே
தேற்றும் தெய்வமே துணையாளரே

  1. உம்மை நோக்கி என் கைகளை
    உயர்த்தி உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் ஐயா
    வறண்ட நிலம் தவிப்பது போல்
    என் ஆன்மா உமக்காக ஒவ்வொரு நாளும்
    ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றதையா
    எனது ஏக்கமே எனது பிரியமே
    எனது பாசமே எனது ஆசையே
  2. உமது அன்பை அதிகாலையில்
    காணச் செய்யும் கருணை நேசரே
    உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
    நீர் வரும்பும் உம் நல்ல பாதைகளை
    தினந்தோறும் காட்ட வேண்டும் திவ்ய நாதரே
    அன்பின் சிகரமே ஆரயிரே
    அணைக்கும் தெய்வமே ஆறுதலே

Umakkup Piriyamaanathais Lyrics in English

umakkup piriyamaanathaich seyya
enakkuk kattuth thaarum theyvamae
neerae en thaevan
um nalla parisuththa aaviyaanavar
semmaiyaana valiyilae nadaththa vaenndumae
maeka sthampamae akkini sthampamae
thaettum theyvamae thunnaiyaalarae

  1. ummai Nnokki en kaikalai
    uyarththi uyarththi makilkinten aiyaa
    varannda nilam thavippathu pol
    en aanmaa umakkaaka ovvoru naalum
    aengi aengi thavikkintathaiyaa
    enathu aekkamae enathu piriyamae
    enathu paasamae enathu aasaiyae
  2. umathu anpai athikaalaiyil
    kaanach seyyum karunnai naesarae
    ummaiyae nampiyullaen
    neer varumpum um nalla paathaikalai
    thinanthorum kaatta vaenndum thivya naatharae
    anpin sikaramae aarayirae
    annaikkum theyvamae aaruthalae

Posted

in

by

Tags: