Ummai Aaraathikondrom உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசுவே உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம்மைப் போல் வேறு தேவனில்லை

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

பாவியான என்னையும்
உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர்

என்னை அழைத்தவரே
நீர் உண்மை உள்ளவரே

என்னையும் முன் குறித்தீர்
நீர் கைவிடவே மாட்டீர்

என்னை மறுருபமாக்கிடும்
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்திடும்


Ummai aaraathikondrom Lyrics in English

ummai aaraathikkintom
Yesuvae ummai aaraathikkintom
neer nallavar sarva vallavar
ummaip pol vaetru thaevanillai

allaelooyaa allaelooyaa

paaviyaana ennaiyum
um pillaiyaay maattineer

ennai alaiththavarae
neer unnmai ullavarae

ennaiyum mun kuriththeer
neer kaividavae maattir

ennai marurupamaakkidum
unthan makimaiyil serththidum


Posted

in

by

Tags: