Ummai Aarathika Koodinom உம்மை ஆராதிக்க

உம்மை ஆராதிக்க
கூடினோம் ஆவியானவரே
நுகங்கள் முறிக்கும் ஆவியானவரே
உம்மை ஆராதிக்க விடுதலை தாருமே
எம்மை நிரப்பிட இப்போது வாருமே

உன்னத பெலத்தினால் மூடிடும்
ஆத்தும தரிசனம் தந்திடும்

பரிசுத்த அக்கினி எரியட்டுமே
மகிமையின் மேகம் மூடட்டுமே

உம் வரங்கள் கிரியை செய்யட்டுமே
உம் கனி எங்களில் வளரட்டுமே

வியாதிகள் இப்போது சுகமாகட்டும்
பிசாசின் கட்டுகள் தொலைந்தோடட்டும்

எம் கைகளை உமக்கு உயர்த்துகிறோம்
எம் உள்ளத்தில் உம்மை வாழ்த்துகிறோம்


Ummai aarathika koodinom Lyrics in English
ummai aaraathikka
kootinom aaviyaanavarae
nukangal murikkum aaviyaanavarae
ummai aaraathikka viduthalai thaarumae
emmai nirappida ippothu vaarumae

unnatha pelaththinaal moodidum
aaththuma tharisanam thanthidum

parisuththa akkini eriyattumae
makimaiyin maekam moodattumae

um varangal kiriyai seyyattumae
um kani engalil valarattumae

viyaathikal ippothu sukamaakattum
pisaasin kattukal tholainthodattum

em kaikalai umakku uyarththukirom
em ullaththil ummai vaalththukirom


Posted

in

by

Tags: